Giới thiệu

Công ty TNHH VANOKA Việt Nam là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị máy lọc nước của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Teka, Fagor, Malloca, Faster (thiết bị nhà bếp); ToTo, Inax, Cotto, Mirolin (thiết bị vệ sinh); Kangaroo, Karofi, Geyser, Aquastar, Selecto, Hyundai, Coway… (thiết bị máy lọc nước, lọc không khí).

 

Khởi đầu, VANOKA được thành lập bởi 2 thành viên chuyên bán máy lọc nước và thiết bị nhà bếp. Sau 2 năm hình thành và phát triển đến nay, VANOKA đã có hệ thống 3 showroom trưng bầy sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hà Nam, đội ngũ nhân sự lên đến 20 thành viên trẻ tuổi với đầy lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học.

 

Hiện nay, trong xu thế phát triển chung của ngành thương mại điện tử, VANOKA đã vận dụng cả 2 hình thức bán hàng: tại các hệ thống Showroom và Online để tạo ra lợi thế kinh doanh cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc. Đây là chiến lược mũi nhọn để trong tương lai gần VANOKA trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp mà hơn hết là phát triển trên lợi ích chung của cộng đồng.

 

Dù mốc thời gian chưa phải nhiều, nhưng đến nay VANOKA đã có những bước tăng trưởng vượt bậc và được người tiêu dùng, bạn hàng yêu mến ủng hộ, thông qua các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và nhân sự tận tâm.

 

Sản phẩm

VANOKA tập trung vào 3 ngành hàng chính là. Thiết bị vệ sinh; Đồ gia dụng nhà bếp; Thiết bị lọc nước, lọc không khí. Các sản phẩm bán tại VANOKA luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chính sách bán hàng, khuyến mại hấp dẫn, bảo hành chính hãng. Hệ thống VANOKA đang được đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành nhãn hiệu bán lẻ và phân phối được tín nhiệm hàng đầu trong ngành Công ty kinh doanh tại Việt Nam.

 

TOP SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU DO VANOKA PHÂN PHỐI ĐANG RẤT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG VÀ TIN DÙNG:

 

Máy lọc nước Kangaroo
Máy lọc nước Geyser
Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Picenza
Máy lọc nước Sunhouse
Máy lọc nước EuroPura
Máy lọc nước Htech
Máy lọc nước Hàn Quốc
Máy lọc nước Hyundai
Máy lọc nước Coway
Máy lọc nước Waterpia
Máy lọc nước Newlife
Máy lọc nước Aksystec
Thiết bị vệ sinh ToTo
Thiết bị vệ sinh Inax
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Caesar
Thiết bị vệ sinh Nahm
Thiết bị vệ sinh Viglacera
Thiết bị vệ sinh Picenza
Thiết bị vệ sinh Karat
Thiết bị vệ sinh American Standard
Bàn cầu, Bồn tiểu
Chậu rửa mặt (Lavabo)

 

Tầm nhìn

VANOKA là thương hiệu mạnh được nhiều người biết đến chuyên kinh doanh hàng thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng nhà bếp, máy lọc nước, lọc không khí.

 

Sứ mệnh

Làm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng đa dạng ngày càng cao và tinh tế của khách hàng, xây dựng và phát triển chuỗi – kênh bán hàng chuyên nghiệp rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 

Triết lý

Chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính mình.

 

Đội ngũ nhân sự

VANOKA có đội ngũ điều hành và đối tác trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và trên 20 cán bộ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết năng động và chuyên nghiệp.

 

Chính sách chất lượng và dịch vụ

–   Sản phẩm chất lượng.

–   Dịch vụ chuyên nghiệp.

–   Vì sự hài lòng của khách hàng, đối tác.

 

Phương châm hoạt động và cam kết

Tôn chỉ hoạt động của VANOKA là, Kiến tạo ra những sản phẩm có chất lượng và thân thiện, đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống. Cam kết phát triển hài hòa lợi ích Doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng.

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội