Vi sinh vật nhiễm trong nước và tác hại với sức khỏe con người

 

Các loại vi sinh vật có rất nhiều trong các môi trường sống của chúng ta, có những sinh vật vô hại nhưng cũng có những loại rất có hại với sức khỏe con người. Các nguồn nước hiện nay dễ dàng bị nhiễm lượng vi sinh vật có hại vượt mức cho phép do sự phổ biến của các loài vi sinh vật này.

 

Vi sinh vật nhiễm trong nước và tác hại với sức khỏe con người

 

Có rất nhiều loại vi sinh vật nguy hại có thể nhiễm trong nước như vi khuẩn, siêu vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh tả, lỵ , thương hàn, sốt rét, siêu vi khuẩn viêm gan B, siêu vi khuẩn viêm não Nhật bản, …

 

Những loại vi sinh vật gây hại này xuất phát từ nước thải sinh hoạt, xác chết sinh vật, nước thải các bệnh viện,… rồi lan ra môi trường và lây nhiễm vào các nguồn nước sinh hoạt.

 

Chỉ số coliform có trong nước thường được dùng để đánh giá chất lượng nguồn nước với sự ô nhiễm của tác nhân sinh học, từ đó có thể biết nguồn nước có nên sử dụng cho sinh hoạt hay không.

 

Tình trạng nhiễm vi sinh vật xảy ra phổ biến nhất tại các nước chưa phát triển. Những căn bệnh tiêu chảy hay bệnh dịch do các loại vi sinh vật đã khiến nhiều người tử vong. Ðể hạn chế tình trạng này thì cần phải có các biện pháp xử lý nước thải, cải thiện vệ sinh môi trường sống,…

 

Để có nguồn nước đảm bảo chất lượng, một chiếc máy lọc nước là điều mà các gia đình cần có để mang lại sự an toàn, yên tâm trong quá trình dùng nước và cũng để tốt nhất cho sức khỏe lâu dài của cơ thể.

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội