Tại sao nên dùng nước lọc qua máy lọc Kangaroo

Máy lọc nước gia đình Kangaroo không còn xa lạ với mỗi gia đình, tuy nhiên tác dụng to lớn thực tế của nguồn nước đã được lọc qua máy lọc nước RO Kangaroo có lẽ nhiều người còn chưa nắm rõ được, hơn thế đôi khi chúng ta còn nhầm lẫn tác dụng nguồn nước lọc qua máy lọc nước RO Kangaroo và nước khoáng đóng chai là một. Thực tế nước lọc qua máy lọc nước Kangaroo có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nước khoáng đóng chai bình thường.

** Nước lọc bằng máy Kangaroo so sánh với nước đóng chai như thế nào?

Phần lớn các dây chuyền đóng chai, các loại máy lọc Kangaroo công suất lớn hiện nay dùng màng RO (công nghiệp) có chất lượng thấp hơn màng RO của máy dùng với quy mô gia đình.

Hiểm hoạ của nước đóng chai phát sinh từ chính các cơ sở sản xuất. Lượng chai lọ rất lớn thu hồi về không thể vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ. Tái sử dụng tối đa các loại lõi lọc, sử dụng các đường ống dẫn nước, vòi nước … chất lượng thấp để giảm giá thành sản phẩm.

Máy lọc nước Kangaroo chính hãng an toàn

** Uống nước qua máy lọc Kangaroo có bị thiếu khoáng chất không?

-Về lý thuyết, việc uống nước tinh khiết sẽ gây ra thiếu những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, ở nhiều máy lọc nước mới hiện nay, để khắc phục nhược điểm này. Lõi lọc số 5, số 6, số 7 ngoài chức năng cân bằng độ PH còn có chức năng bổ xung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể (khoảng 70.000 lít nước cháy qua)

** Nước sau máy lọc Kangaroo có thể uống luôn và an toàn?

-Dùng để uống luôn và rất an toàn cho người sử dụng

Công nghệ RO vượt lên trên các cách khử khuẩn thông thường là ngoài việc loại trừ vi khuẩn mà còn tách hẳn những chất độc hại như Asen, chì, thuỷ ngân… ra khỏi nước.

Hiện tại, Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể về tiêu chuẩn phân biệt nước khoáng giải khát và nước khoáng chữa bệnh, nhưng căn cứ quy định về hàm lượng TDS trong nước uống (không quá 1.000 mg/lít), có thể hiểu rằng:  Những sản phẩm với hàm lượng DTS dưới 1.000 mg/lít có thể dùng để giải khát thường xuyên, không giới hạn số lượng;  Những sản phẩm chứa hơn 1.000 mg DTS/lít có thể dùng để chữa một số bệnh, hoặc bổ sung chất khoáng cho người lao động nặng và vận động viên (vì họ mất một lượng muối khoáng lớn qua mồ hôi).

Chính vì vậy hãy chọn một máy lọc nước Kangaroo phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội