Uống nước nào tốt cho sức khỏe

Nước còn có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, nó được ví như một “cô y tá” chăm sóc những bộ phận bên trong cơ thể bạn. Bên trong cơ thể có khoẻ mạnh thì bên ngoài trông bạn mới tràn đầy sức sống. Nước hòa tan và vận chuyển các chất hữu cơ cần thiết như protein, vitamin, khoáng chất, nước giúp tiêu hóa, bài tiết,… Nhưng cung cấp nước như thế nào, liều lượng bao nhiêu mỗi ngày thì không phải ai cũng có thể trả lời được.

Uống nước gì sẽ tốt nhất

Theo như nghiên cứu, lượng nước đưa vào cơ thể có từ nhiều nguồn, chất lỏng, hoa quả thực phẩm,… chính vì vậy, có nhiều người thường lạm dụng uống nhiều loại chất lỏng  khác như nước ngọt, café, … bởi sự dễ uống và ngon miệng. Tuy nhiên, việc lạm dụng này còn gây nhiều nguy hiểm hơn sự uống thiếu nước.

Uống nước nào là an toàn cho sức khỏe

 Việc cung cấp nước tốt nhất đó chính là uống nước tinh khiết và từ trái cây, rau củ quả tươi, nước ngọt chỉ nên chiếm một phần trăm rất nhỏ.

 Và đặc biệt, với nguồn nước tinh khiết từ máy lọc nước  Kangaroo, không chỉ đảm bảo về mức độ sạch, an toàn, nước còn được bổ sung thêm rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Với sự tin cậy đã được bảo chứng từ người tin dùng, Kangaroo sẽ là một người bạn đáng tin cậy cho hành trình “cung cấp nước sạch cho cơ thể bạn” mỗi ngày

Uống nước như thế nào là đủ

 Rất khó để có thể đưa ra một con số chuẩn tuyệt đối cho tất cả mọi đối tượng. Người gầy sẽ khác người béo, người già sẽ khác người trưởng thành và trẻ nhỏ. ( người già và trẻ nhỏ có khả năng bị mất nước cao hơn các độ tuổi khác – một trong các nguyên nhân sức đề kháng thấp của 2 đối tượng này)

 Người trưởng thành cần cung cấp trung bình 2,5 l nước mỗi ngày (nữ giới từ 2,2 – 2,8l đàn ông thì từ 2,5 – 3,7l) , trong đó, nước có thể từ những chất lỏng chúng ta uống hàng ngày như nước tinh khiết, nước ngọt (80%), nước từ hoa quả, rau (15%), và nước từ oxi hóa tế bào của thực phẩm (5%)

 Đối với trẻ nhỏ thì tùy từng vào độ tuổi nên có liều lượng khác nhau. Trẻ sơ sinh thì chỉ cần từ 0,7 l, ( nên hoàn toàn là sữa mẹ), và tăng dần theo độ tuổi, 0,8l đối với trẻ từ 8 tháng đến 1 năm tuổi, 1,4 l với trẻ từ 1 đến 3 tuổi, 1,7 l trở lên với trẻ từ 4 đến 8 tuổi, và từ 2 lit đối với độ tuổi thiếu niên nhi đồng.

 Đối với người già, cơ thể đã bị lão hóa phần nào, bổ sung nhiều nước và khoáng chất giúp tăng sức đề kháng và tươi trẻ hơn. Trung bình cũng cần từ 2 -2,5l mỗi ngày.

Ngoài ra, một số yếu tố tác động đến lượng nước nạp vào cơ thể cần lưu ý như thời tiết nắng nóng, hay người chơi thể thao, vận động viên cũng cần nhiều nước hơn điều kiện bình thường từ 2 đến 3 lần.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội