Tư vấn chọn mua máy lọc nước Kangaroo rẻ nhất

Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam là thương hiệu máy lọc nước không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều model máy lọc nước khác nhau, mỗi nguồn nước và nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ cần có dòng máy kangaroo phù hợp riêng.  Đôi khi khách hàng có thể mua phải những máy đắt tiền mà không sử dụng tới nhiều chức năng của nó, gây lãng phí tiền khi mua máy. Có khách hàng phải chi ra tới 6-7 triệu đồng mới mua được 1 chiếc máy lọc nước mà gia đình yên tâm, tuy nhiên cũng có khách hàng chỉ cần chi tới 3 triệu đồng là đã có được nguồn nước sạch an toàn cho gia đình mình. Vậy mua máy lọc nước như thế nào tiết kiệm và phù hợp, đầy đủ tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe gia đình?

Sau đây showroomkangaroo chúng tôi sẽ  tư vấn khách hàng các bước để có thể chọn mua được chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình về nguồn nước, nhu cầu và giúp tiết kiệm chi phí nhất.

1. Cần tìm hiểu rõ nguồn nước nhà bạn như thế nào?
­ Nếu bạn là người cẩn thận thì tốt nhất hãy đem nguồn nước nhà mình đi xét nghiệm để biết được mình cần mua loại máy lọc nước nào phù hợp nhất. Nhiều khách hàng mua máy lọc nước chỉ cần sản phẩm tốt nhất, đầy đủ chức năng mà không biết rằng nguồn nước nhà mình không nhất thiết phải mua một sản phẩm với đầy đủ chức năng như vậy. Nếu nguồn nước nhà bạn bị nhiễm ASEN thì nên mua máy KG106 , đây là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất, nếu bạn mua máy KG107 và KG108 thì chắc chắn sẽ khó có thể đáp ứng được. Máy lọc nước Kangaroo KG106 là sản phẩm chuyên lọc và xử lý ASEN. Còn nguồn nước nhà bạn mà thiếu các khoáng chất, có mùi hôi ……… thì nên chọn KG107 hoặc KG108.

2. Cần chọn đúng sản phẩm cần mua
­ Như chúng tôi đã nói ở trên thì việc chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với gia đình của bạn sẽ giúp tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ. Nếu bạn khó khăn trong việc này hãy tham khảo thêm bài viết:Tư vấn mua máy lọc nước phù hợp với nhu cầu nguồn nước gia đình

3. Cần mua ở địa chỉ uy tín
­Nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội thì 128 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Với kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm máy lọc nước, Showroom Kangaroo dù tuổi đời còn non trẻ nhưng là đơn vị được người dân ở Hà Nội đánh giá rất cao, không chỉ về uy tín, giá cả mà còn dịch vụ ở đây cũng rất tuyệt vời. Với đội ngũ bán hàng, lắp đặt riêng biệt sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội