Tác dụng những khoáng chất quan trọng trong nước bạn có biết?

Những khoáng chất trong nước có vai trò nhưu thế nào

Canxi: Ngoài chức năng làm chắc xương, răng, Canxi còn có chức năng điều khiển xung thần kinh và co giãn cơ. Cơ thể thiếu canxi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xương, xương trở nên yếu và xốp do nhiều lỗ hổng.

Sắt: Khoáng chất có chức năng tạo hồng cầu trong máu, tạo ra Hemoglobin – thành phần tế bào máu đỏ giúp oxy lưu thông trong máu. Sắt giúp vận chuyển oxy tới các tế bào. Thiếu sắt làm cho da dẻ nhợt nhạt, thiếu sắc tố da, có thể đó là một trong những triệu chứng của bệnh thiếu máu.

Magiê : Khoáng chất này giúp ích cho quá trình truyền xung thần kinh và chuyển đổi năng lượng giữa các tế bào, tổng hợp protein. Khi cơ thể không đủ lượng magiê cần thiết, bạn sẽ có nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch, rối loạn tính tình, cáu kỉnh, mất ngủ, cơ bị co giật và nặng hơn là chứng ảo giác, có hiện tượng nôn mửa.

Natri : Có nhiều trong nước và muối ăn, giúp điều chỉnh thể tích và huyết áp, có chức năng đối với các cơ và thần kinh. Thiếu natri sẽ làm cho các cơ của bạn yếu đi, thấy chán ăn và có biểu hiện nôn mửa. Thừa natri lại dẫn đến hiện tượng huyết áp cao và bí tiểu.

Mangan : Có chức năng tạo nên các mô sụn, mô xương và các men. Thiếu Mn có thể gây nên nguy cơ chậm phát triển ở trẻ.

Kẽm : Giúp trao đổi đạm và giúp cơ thể hồi phục nhanh những khi bị thương tích, tác động hài hòa hoạt động sinh lý.

Crom : Thực hiện quá trình điều tiết hoạt động của hệ thần kinh. Triệu chứng cáu kỉnh, ngủ ít, hay quấy đêm, mệt mỏi, uể oải có thể nguyên nhân là do thiếu Crom.

 

Iot : Có chức năng điều chỉnh quá trình trao đổi chất và hệ thống thần kinh cho phép cơ thể tạo ra nhiều hormone ở tuyến giáp. Thiếu hụt Iot sẽ dẫn tới bệnh bướu cổ.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội