Sức khỏe và cách uống nước tốt nhất cho cơ thể

 

Nước là thành phần chủ yếu trong cơ thể chúng ta, mỗi người đều cần uống nước để cơ thể luôn tỉnh táo và khỏe mạnh. Nhưng phần lớn chúng ta ít khi quan tâm thực sự xem một người cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày và uống như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để trả lời cho những câu hỏi trên.

 

Mộ trong những sai lầm thường gặp là nhiều người thường uống nước rất lạnh và uống rất nhiều trong một thời gian ngắn, Việc uống nước sai quy cách như thế có thể dẫn tới ức chế các bộ phận tiêu hóa của cơ thể, làm cơ thể viêm họng, tiêu chảy,…

 

Sức khỏe và cách uống nước tốt nhất cho cơ thể

 

Để tốt nhất cho cơ thể chúng ta nên uống nước mát và nên uống chậm và ít một mỗi lần uống. Những tác hại khi uống nhiều nước quá mức cần thiết 1 lúc là máu bị loãng ra, tim đập nhanh hơn, … Những người thường xuyên vận động nặng cần phải chú ý đặc biệt tới điều này.

 

Ngoài ra, vào mùa hè việc uống quá nhiều nước 1 lúc sẽ làm tăng tiết mồ hôi dẫn tới các chất điện giải như natri, kali bị mất thêm làm cho chúng ta càng thấy khát, và còn gây ra nấc cụt, chướng bụng,.. Các loại máy lọc nước kangarooo có thể bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, đây là phương án tốt để giúp cơ thể có đủ khoáng chất cần thiết.

 

Uống nước quá nóng cũng là điều mà không ít người thường mắc phải, việc này có thể gây tổn thương niêm mạc thực quản, ung thư thực quản, …. Bởi vậy uống nước với nhiệt độ vào khoảng 10 đến 30 độ C là tốt nhất cho sức khỏe cơ thể.

 

Nước có chức năng làm sạch ruột và dạ dày, tăng độ ẩm cho cơ thể, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, … Tùy theo cân nặng của cơ thể mà chúng ta bổ sung nước cho phù hợp, cũng như cần uống dựa theo cường độ vận động,..

 

Một cơ thể khỏe mạnh khi chúng ta đi vệ sinh nước tiểu thường có màu vàng, khi màu nước tiểu tương đối tối thì cơ thể cần nhiều nước hơn nữa. Nếu nước tiểu trong thì cơ thể đã thừa lượng nước cần thiết. Chúng ta cần bổ sung thêm nước cho cơ thể nều phải ra ngoài vào lúc thời tiết nắng nóng hay ngồi trong phòng lạnh quá lâu nhằm bổ sung độ ẩm cho cơ thể khi mà quá trình trên làm mất nước quá nhiều.

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội