Nước tinh khiết và nước khoáng có gì khác nhau?

Nước tinh khiết và nước khoáng đều là nước giải khát, vô trùng, trong suốt mà chúng ta có thấy thấy ở bất cứ nơi nào cửa hàng, siêu thị. Nhưng hầu như chúng ta đều không biết nước khoáng và nước tinh khiết có gì khác nhau, thế nào là nước khoáng, thế nào là nước tinh khiết. Trong khi đó trên thị trường các sản phẩm về nước khoáng và nước tinh khiết xuất hiện ngày càng nhiều. Người tiêu dùng lại không thể hiểu biết hết các yếu tố, hàm lượng  các chất có lợi ,hại có trong các loại nước này. Thậm chí rất nhiều người còn không thể nhận biết đâu là nước khoáng, đâu là nước tinh khiết.

Có sự khác biệt khá lớn giữa nước tinh khiết và nước khoáng: Mặc dù có điểm chung đều là nước giải khát, vô trùng, trong suốt, nhưng trên thực tế, nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết có sự khác nhau về thành phần khoáng chất, nguồn gốc và giá trị sử dụng

cac-cong-nghe-loc-nuoc-hien-nay

–  Nước tinh khiết là nước: nước máy hoặc nước giếng khoan được lọc sạch, tiệt trùng loại bỏ tạp chất, diệt khuẩn bằng phương pháp khác nhau làm giảm các ion kim loại, tẩy trùng, tẩy mùi. Chính vì vậy nước tinh khiết là nước rất sạch,loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất,loại bỏ luôn gần như toàn bộ khoáng chất có lợi trong nước.

– Nước khoáng là nước lấy từ nguồn suối khoáng, có thành phần gồm nhiều hợp chất muối và hợp chất lưu huỳnh. Nước khoáng có thể là nước sủi bọt. Được lọc theo quy trình nên giữ được nguồn khoáng chất rất tốt cho sức khỏe

Hiện nay, may loc nuoc kangaroo áp dụng công nghệ lọc nước RO,cho nước đầu ra là nước tinh khiết hoàn toàn.Sau khi ra nước tinh khiết,sử dụng bơm định lượng bơm khoáng chất vào và dùng máy phối trộn,tạo ra nước có hàm lượng khoáng chất cao.

Đây là phương pháp sản xuất nước khoáng hiệu quả,có chất lượng cao,giảm chi phí đầu tư và mang được nguồn nước sạch, có khoáng chất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội