Nguồn nước cứng tại các khu công nghiệp và giải pháp xử lý

Nước cứng là gì?

Nước cứng là nước có hàm lượng các ion Mg­2+, Ca2+ cao rất cao, gây đến nhiều phiền toái cho người sử dụng. Hiện tượng nước cứng xảy ra rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là khu vực miền Bắc do đặc trưng kết cấu đất và tầng nước ngầm. Nước sinh hoạt cho cả người dân và các khu công nghiệp chủ yếu đề là nước giếng khoan qua xử lí, tuy nhiên, hệ thống xử lí của các nhà máy nước sạch hiếm khi chú trọng giải quyết triệt để được vấn đề nước cứng.

Biểu hiện của nguồn nước cứng như thế nào?

Nước cứng gây nên hiện nước có váng và đóng cặn lên các thiết bị nước chứa và dẫn nước, nghiêm trọng hơn chúng gây tắc nghẽn đường ống. Đối với bếp ăn tập thể của một xí nghiệp với quy mô hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, việc sử dụng nước cho nấu nướng diễn ra gần như cả ngày, hậu quả để lại của nước cứng là không hề nhỏ. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ các thiết bị nhà bếp, nước cứng còn dẫn đến nguy cơ cao về sỏi thận, tắc động mạch, tĩnh mạch ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.

nuoc cung gay dong can len cac thiet bi dun nuoc

Nước cứng gây đóng cặn lên các thiết bị đun nước

Giải pháp nào cho nước cứng?

Để khắc phục tình trạng nước cứng cho các nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, Vanoka  xin giới thiệu đến các bạn máy lọc nước công nghiệpMáy lọc nươc bán công nghiệp RO mang nhãn hiệu Karofi.

Máy lọc nước CN và BCN Karofi sử dụng lõi lọc catrion, có khả năng khử được độ cứng của nước, đảm bảo chất lượng nước đầu ra và có công suất lớn phục vụ nhu cầu của số lượng lớn công nhân viên. Công nghệ lọc nước RO có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, máy lọc nước CN và BCN Karofi có thể làm mềm nước, khử đến 99% amip, asen, kim loại nặng, vi khuẩn, virus…cho nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ y tế.

Nổi bật, với hệ thống van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy giúp tiết kiệm điện năng tối đa, giảm thiểu chi phí nước uống cho nhà xưởng. Sử dụng máy lọc công nghiệp và bán công nghiệp Karofi không chỉ bảo vệ sức khỏe người lao động mà còn bảo vệ hệ thống đường nước cùng các thiết bị nhà bếp trong nhà ăn của xí nghiệp. Máy lọc nước được thiết kế có công suất lớn nên phù hợp sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, trường học, công sở, bệnh viện…

Với doanh nghiệp có quy mô công nhân 50-200 người có thể sử dụng dòng máy lọc nước bán công nghiệp như Karofi KB75 75l/h 9 cấp lọc, Karofi KB50 50l/h 7 cấp lọc, máy lọc nước Karofi bán CN KA50.

 

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng dòng máy lọc nước công suất lớn của thương hiệu Kangaroo, máy lọc nước lọc đến 32, 50 hay thậm chí 65l/h.

Xem sản phẩm tại: Máy lọc nước công suất 65l/h

Với quy mô lớn hơn 200 công nhân, doanh nghiệp có thể xem xét tới các hệ thống lọc nước công nghiệp như: Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất từ 150-400l/h.

Để được tư vấn miễn phí sản phẩm máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp nào phù hợp với tình trạng nước và quy mô doanh nghiệp mình, các bạn thể liên lạc với Vanoka Việt Nam theo địa chỉ: Website: https://vanoka.vn/

Hotline: 0989.891 118

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội