Chọn mua máy lọc nước RO hay Nano cho gia đình

Cùng với sự phát triển của xã hội, môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiệm trọng, ảnh hưởng nặng nề bầu khí quyển, và nguồn nước mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Bằng mắt thường khó có thể nhìn thấy, nhưng qua các công trình nghiên cứu, qua các thiết bị hiện đại, hay thực tế dễ nhìn thấy là vẫn thường có những vụ ngộ độc nguồn nước xảy ra, ảnh hưởng nghiêm trọng và nặng nề đến sức khỏe chúng ta.

Nắm bắt được tầm nghiêm trọng trên, các hãng sản xuất máy lọc nước không ngừng nâng cao và cải tiến các sản phẩm máy lọc nước, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của con người ngày nay. Trong số đó phải kể đến như các sản phẩm máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước karofi, máy lọc nước geyser,… cùng nhiều thương hiệu khác, bạn có thể tìm hiểu thêm tại vanoka.vn

Một số hình ảnh máy lọc nước:

may loc nuoc ro kangaroo 8 cap loc kg128

may loc nuoc ro kangaroo kg110 9 cap loc

may loc nuoc ro kangaroo 7 cap loc kg107

So sánh đặc tính của máy lọc nước công nghệ Nano và RO

Máy lọc nước công nghệ RO Máy lọc nước công nghệ Nano
Máy lọc nước công nghệ lọc RO – công nghệ được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nước trên thế giới trong những thập niên gần đây. Công nghệ mới, gây được dấu ấn và sự chú ý của người tiêu dùng. tuy nhiên còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam.
Về nguyên lý hoạt động: Máy lọc nước công nghệ RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước. Về nguyên lý hoạt động:  công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước.
Công nghệ lọc nước RO – sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn nước nào thậm chí ngay cả nước từ vùng nhiễm mặn, không có nước ngọt… Công nghệ lọc nước Nano – công nghệ lọc nước lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn nước nào thậm chí ngay cả nước từ vùng nhiễm mặn, không có nước ngọt…
Máy lọc nước RO gia đình: may loc nuoc kangaroo, may loc nuoc karofi công suất lọc là 10-20 lít/giờ. Công suất lọc của máy lọc nước NANO GREYSERlà 60-80 lít /giờ.
Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra nước tinh khiết như nước đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới.  Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.
Chú ý: Nếu lạm dụng sử dụng nước từ cơ chế lọc RO (từ nước uống đến nấu nướng, chế biến thực phẩm) thì trong thời gian ngắn chúng ta sẽ mắc các bệnh liên quan tới thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

 

Công nghệ lọc nước NANO là lựa chọn hoàn­­ hảo cho mục đích nước sinh hoạt ăn uống.

Tuy nhiên còn tùy vào mục đích sử dụng, và thực tế nguồn nước tại gia đình bạn. Bạn cần cân nhắc và lắng nghe các nhân viên tư vấn để lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất cho gia đình.

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội