Bộ lọc thô 3 cột cực sạch cho nước sinh hoạt

Nhu cầu nước sạch ngày càng tăng cao, nguồn tài nguyên có hạn cũng khiến cho các nhà máy cấp nước khó có thể ngay lập tức hiện đại hoá cơ sở vật chất, kỹ thuật phù hợp để phục vụ đủ nhu cầu nước sạch. Hơn nữa, hệ thống đường ống cũ kỹ, lâu năm thường xuyên xảy ra vỡ, hỏng khiến cho chất lượng nước từ nhà máy tới nhà dân giảm đi rất nhiều.

 

Tại các khu trung cư hay nhà dân đều vậy, bể chứa lâu năm thường ít khi được sục rửa, vệ sinh dẫn đến bám cặn bẩn, rong rêu, gỉ sét nên nước từ nhà máy vốn chưa sạch hoàn toàn, nay đến nhà dân lại càng thêm bẩm, nhiều khi còn có thể quan sát thấy màu, vẩn đục bằng mắt thường.Việc tắm rửa, sinh hoạt bằng nước bẩn dễ gây bệnh ngoài da, mụn nhọt, rôm sảy, cặn bẩn trong nước dễ dàng gây tắc đường ống, bám cặn trên thiết bị ảnh hưởng tới chức năng và tuổi thọ của các đồ gia dụng trong nhà như máy giặt, nóng lạnh, máy rửa bát, ấm đun nước…

 

tinh trang nuoc may co can - mau- mui la

 

Hình 1: Tình trạng nước máy có cặn, màu và mùi lạ không phải là hiện tượng hiếm

 

Hiện nay, rất nhiều gia đình đang sử dụng các loại máy lọc nước gia đình để lọc nước ăn uống, nhưng các máy lọc nước gia đình công suất nhỏ không thể đảm bảo xử lý đủ cho cả nhu cầu ăn uống và tắm rửa, giặt giũ. Hơn nữa sử dụng nước từ các máy lọc nước tinh khiết cho tắm rửa dù rất tốt nhưng lại là sự lãng phí không cần thiết. Giải pháp an toàn và tiết kiệm hàng đầu chính là sử dụng bộ lọc thô, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp với chức năng lọc bụi bẩn, cặn bám, lọc canxi xử lý nước cứng và khử clo dư, màu mùi lạ trong nước.

 

bo loc tho nuoc sinh hoat 3 cap loc

 

Hình 2: Bộ lọc thô nước sinh hoạt 3 cấp lọc cung cấp bởi Vanoka Việt Nam

 

Với kích thước lõi lọc 20 inch đảm bảo công suất lọc nước sinh hoạt cho gia đình lại nhỏ gọn, không quá tốn diện tích như các bộ lọc tổng. Tất nhiên, chúng tôi không thể phủ nhận rằng các cột lọc composite (hay còn gọi lọc tổng) có khả năng lọc tốt hơn nhiều, nhưng với những nơi có nguồn nước đầu vào không quá  bẩn, yêu cầu công suất vừa phải và thiếu không gian để lắp những cột lọc compostie cồng kềnh, thì lựa chọn bộ lọc thô 3 cấp lọc là hoàn toàn hợp lý. Chi phí để sử dụng bộ lọc thô so với các cột lọc cũng nhỏ hơn rất rất nhiều lần.

 

loi loc 20 inch dam bao kha nang loc nuoc cho gia dinh

Hình 3: Lõi lọc 20 inch đảm bảo khả năng lọc nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

 

Bộ lọc gồm 3 cột với chức năng lọc cặn bẩn nhờ lõi PP, hấp thụ màu, mùi lạ, amoni, clo dư nhờ lõi than hoạt tính, và có khả năng xử lý nước cứng do có sử dụng lõi cation. Về cơ bản, nước sau khi xử lý với bộ lọc thô 3 lõi an toàn cho các mục đích nước sinh hoạt. sử dụng sản phẩm còn giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình tránh khỏi tình trạng ăn mòn bởi Clo dư hay đóng cặn vì tình trạng nước cứng.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị lọc nước đầu nguồn và lọc nước gia đình, vui lòng liên hệ vanoka Việt Nam theo địa chỉ www.vanoka.vn hoặc hotline: 0989.891.118.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội