3 vị trí lắp máy lọc nước thông dụng nhất

Khi mua máy lọc nước đa phần khách hàng có những câu hỏi về vị trí lắp đặt. Có nhiều khách hàng đã gọi điện tới hotline 0989.891.118 của Vanoka hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để khảo sát, đưa ra tư vấn về vị trí lắp máy cho phù hợp. Việc chọn đúng vị trí lắp máy không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của phòng bếp, phòng ăn hay phòng khách… mà còn ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động máy.

Lắp đặt máy lọc nước ở các vị trí sau là thích hợp nhất:

1. Dưới gầm chậu rửa:

 

Vị trí này thường là để lắp các máy RO, Nano phù hợp với những căn hộ, gian bếp có diện tích gầm chậu rửa rộng còn dư không gian. Bạn có thể chọn lắp đặt máy lọc nước dưới gầm chậu rửa, tủ bếp, thiết kế của các máy RO như Máy lọc nước Kangaroo, Karofi, Huyndai,Vanoka, Geyser…vừa vặn để đặt cả thân máy, bình áp dưới gầm chậu của đa số các chung cư hiện nay.

 

Lắp máy RO dưới gầm chậu rửa tiết kiệm không gian

Lắp máy RO dưới gầm chậu rửa tiết kiệm không gian

 

Lắp dưới gầm tủ bếp sẽ không hề ảnh hưởng tới không gian bên trên nên không ảnh hưởng tới bài trí, không gian trong gian bếp. Các nhân viên kỹ thuật sẽ đấu vòi nước ra lên trên bề mặt bàn bếp, thuận tiện khi lấy nước ăn, uống.

 

2. Sử dụng tủ máy để cạnh bếp, góc tường…

 

Nếu không gian dưới gầm chậu không đủ, bạn có thể sử dụng phương án dùng máy có tủ. Sau đó có thể để máy tại vị trí không gian trống nào đó gần đường nước, gần bếp thuận tiện sử dụng. với kích thước tương đương khoảng 1 chiếc tủ lạnh mini, máy lọc nước cũng không quá ảnh hưởng tới không gian nhà bạn.

 

Máy Karofi thông minh có vỏ tủ để trong gian bếp

Máy Karofi thông minh có vỏ tủ để trong gian bếp

 

 Hơn nữa hiện nay, các loại vỏ tủ đều được thiết kế khá sang trọng, lịch sự nên cũng ít ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của gia đình. Miễn là bạn tìm được vị trí nào đặt máy cho gọn gàng

 

3. Để trên mặt bếp hoặc treo tường

 

Hiện nay có nhiều loại máy nhỏ gọn, tiết kiệm không gian có thể đặt trực tiếp trên mặt bếp mà không hề gây chật chội, mất thẩm mỹ. Điển hình như các dòng sản phẩm cao cấp Coway, A.O Smith… Với gian bếp nhỏ, bạn không tìm đựoc vị trí để cả tủ máy cho gọn gàng, cũng không đề xuống dưới gầm chậu rửa được, hoặc những gian bếp sang trọng, không gian trên bàn bếp rất rộng, thì những chiếc máy đẹp, thiết kế hạng sang có thể để ngay trên mặt bếp là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những chúng không làm ảnh hưởng tới không gian, mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

 

Máy lọc nước Coway kiểu dáng sang trọng có thể để trên mặt bàn

Máy lọc nước Coway kiểu dáng sang trọng có thể để trên mặt bàn

 

Ngoài ra, với vị trí treo tường, các bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm Nano như Aquastar, Dr.sukida cũng rất thuận tiện, nhỏ gọn.

 

Một số dòng máy Nano có thiết kế phù hợp để treo tường

Một số dòng máy Nano có thiết kế phù hợp để treo tường

 

Tuy nhiên dòng máy nano có yêu cầu nước đầu vào cao, nên nếu lựa chọn dòng máy Nano cùng vị rí treo tường, tốt nhất hãy nhờ nhân viên kỹ thuật tại những địa chỉ uy tín như Vanoka Việt Nam tư vấn thật kỹ về nguồn nước đầu vào có phù hợp hay không trước khi lắp đặt để đảm bảo tính hiệu quả tối đa.

 

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội